Công Ty TNHH Cà Phê Trà Phương Vy

Separator

Cty TNHH Cà Phê Trà Phương Vy là 1 trong những cty rang xay cà phê hàng đầu Việt Nam với hơn 60 năm và 3 thế hệ trong lĩnh vực cà phê. Chúng tôi sản xuất sản phẩm đa dạng từ cà phê rang, cà phê bột, cà phê phin giấy và viên nén cà phê. Nhà máy tọa lạc tại khu công nghiệp VSIP II-A tỉnh Bình Dương diện tích 4200 m2 với máy móc và công nghệ hiện đại. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn VSATTP nghiêm ngặt như FSSC 22000, ISO 9001: 2008 và HACCP. Chúng tôi chỉ sử dụng những hạt cà phê ngon nhất từ các vùng cà phê nổi tiếng Việt Nam để mang lại cho khách hàng sản phẩm cao cấp nhất.

Nhà Máy tại Bình Dương

Separator

Hệ thống chế biến nguyên liệu: chúng tôi chỉ sử dụng những hạt cà phê được lựa chọn kỹ càng từ các vùng cao nguyên Việt Nam. Sau khi được kiểm tra chất lượng, các hạt cà phê sẽ trải qua công đoạn sấy khô, sàng tạp chất, sàng kích thước, sàng trọng lượng, đánh bóng và bắn màu trước khi được chuyển đến khu vực rang.

Hệ thống rang: Chúng tôi sử dụng máy rang dạng trống (drum roaster). Toàn bộ hệ thống rang được tự động hóa và được các kĩ thuật viên theo dõi các thông số trên màn hình trong suốt quá trình rang.

Kiểm tra chất lượng: tất cả các công đoạn từ khâu sơ chế nguyện liệu, rang và đóng gói đều được phòng kiểm soát chất lượng (quality control) kiểm tra nghiêm ngặt.

  • Giới thiệu cà phê viên nén Delipresso, đạt chứng chỉ FSSC 22000

  • Di dời và mở rộng nhà máy tại KCN VSIP II, tỉnh Bình Dương. Với diện tích hơn 42,000 m2 và công nghệ thiết bị hiện đại

  • Đạt chứng chỉ HACCP, bắt đầu xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Nhật

  • Xây dựng nhà máy chế biến cà phê tại Thuận An, Tỉnh Bình Dương

  • Mở cửa hàng giới thiệu cà phê trà Phương Vy đầu tiên

  • Bắt đầu rang xay và chế biến cà phê

  • Một trong những gia đình trồng cà phê tại Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông Việt Nam