Hộp quà Tết Quý Mão 2023 - Quà Gắn Kết, Tết Đậm Đà

Hộp quà Tết Quý Mão 2023 - Quà Gắn Kết, Tết Đậm Đà

PV Coffee
Th 5 08/12/2022
Nội dung bài viết

Phương Vy Coffee & Elemental Việt Nam đồng hành cùng bạn nhân dịp Tết 2023

Tết là dịp gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, cơ hội để thể hiện tình cảm, tri ân đến với các doanh nghiệp đối tác, khách hàng. Tặng quà vào dịp Tết là một nét đẹp văn hoá vốn có từ bao đời của người Việt Nam. Món quà không chỉ thể hiện lời cảm ơn mà còn mang ý nghĩa như lời chúc một năm mới thịnh vượng, bình an và mạnh khoẻ. Để tìm ra một món quà tặng chất lượng, thể hiện được những thông điệp dành cho Tết Quý Mão 2023 không hề dễ dàng. Bởi hộp quà tết thể hiện tấm lòng và sự trân trọng của người tặng dành cho người nhận.

Năm nay, với mong muốn giữ gìn nét văn hóa cà phê Việt và chăm sóc sức khỏe, Phương Vy Coffee sẽ đồng hành cùng Elemental Việt Nam – thương hiệu bình giữ nhiệt cao cấp, để gửi đến cho Quý Khách hàng các hộp quà tặng hấp dẫn nhân dịp Tết sắp đến.

Mỗi hộp quà trao tay người nhận chính là hương vị Tết. Đây cũng chính là điều mà Phương Vy Coffee & Elemental Việt Nam muốn gửi gắm qua từng thiết kế của hộp quà, mang vị Tết Việt gần gũi và thân quen đến mọi người.

Hãy để món quà từ Phương Vy Coffee & Elemental Việt Nam thay vạn câu chúc gửi trao yêu thương với 4 hộp quà đặc biệt:

 • Hộp quà Xuân Khởi Sắc (giá chỉ từ 949,000đ) gồm:

🔹 Ly giữ nhiệt Elemental Artisan 480ml

🔸 Cà Phê Rang Tươi – Tươi Vui 250g

 • Hộp quà Xuân Tươi Vui (giá chỉ từ 879,000đ) gồm:

  🔹 Cốc giữ nhiệt Elemental Summit 470ml

  🔸 Cà Phê Rang Tươi – Tươi Vui 250g

 • Hộp quà Tết An Lành (giá chỉ từ 949,000đ) gồm:

  🔹 Bình giữ nhiệt Elemental Classic 750ml

  🔸 Trà Ô Long hộp 200g

 • Hộp quà Tết Thịnh Vượng (giá chỉ từ 879,000đ) gồm:

  🔹 Ly giữ nhiệt Elemental Artisan 480ml

  🔸 Phin Nhôm Khắc Laser - Mr. Phin

Hơn thế nữa, mỗi chiếc hộp quà được trao đi còn là cầu nối tình cảm, thay bạn gửi gắm lời yêu thương đến người thân, bạn bè. Sự kết giao thân tình đến đối tác và khách hàng. Hy vọng chiếc hộp quà này sẽ thật hãnh diện người trao – vui lòng người nhận.

Mỗi hộp quà đều đã được chuẩn bị chu đáo và sẵn sàng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc ghé đến cửa hàng Phương Vy Coffee gần nhất trong hôm nay để trao gửi những món quà ý nghĩa đến mọi người bạn nhé!

Nội dung bài viết