ĐÔI NÉT VỀ PHƯƠNG VY COFFEE - Đam mê cà phê Việt

Trải qua hơn 60 năm và 3 thế hệ nối tiếp, Phương Vy Coffee luôn giữ vững niềm đam mê và tình yêu dành cho cà phê Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi với tất cả sự tâm huyết, tỉ mỉ từ khâu chọn vùng nguyên liệu, loại cà phê, cách sơ chế và bảo quản cho đến phương pháp rang xay khắt khe để có thể mang tới cho Quý Khách hàng những trải nghiệm thưởng thức tuyệt hảo bằng những sản phẩm chất lượng và đa dạng nhất.

Lấy giá trị cốt lõi gắn liền với những hạt cà phê trên đất nước hình chữ S, Phương Vy Coffee đã tạo nên những sản phẩm mà trong đó luôn đong đầy những khát khao, hy vọng và ấp ủ xây dựng một trong những thương hiệu cà phê Việt do người Việt làm nên. Với sứ mệnh đó, Phương Vy Coffee không ngừng nỗ lực để mang hương vị cà phê Việt có thể vươn tầm ra thế giới.

Đồng hành cùng quá trình hình thành và phát triển đó, là sự ủng hộ âm thầm của tất cả Khách hàng góp mặt tạo nên những dấu ấn đặc biệt của Phương Vy Coffee.

 

 

 

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỦA PHƯƠNG VY COFFEE

NGUYÊN LIỆU TỐT NHẤT

Những hạt cà phê được chọn lọc từ vùng nguyên liệu Buôn Ma Thuột, Đắk Nông và Lâm Đồng. Phương Vy Coffee luôn gìn giữ độ tinh tuý trong từng hạt cà phê, từ bàn tay vun trồng của người nông dân cần mẫn, chăm chút trong suốt quá trình gieo hạt giống đến thu hái, sơ chế và bảo quản.

 

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Sản xuất với công nghệ hiện đại kết hợp bí quyết truyền thống trên quy mô nhà máy 42.000m2 tọa lạc tại Bình Dương, tạo ra những hạt cà phê chín đều từ bên trong, giữ trọn vẹn tinh chất và hương vị thuần khiết.

CON NGƯỜI ĐAM MÊ

Sản phẩm được tạo ra từ tâm huyết của một tập thể tiếp nối qua nhiều thế hệ, chứa đựng niềm đam mê khát vọng cho cà phê Việt.

 


 

 CHỨNG NHẬN TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

 FSSC 22000, HALAL, GMP FOOD, HVNCLC 2023

 

 

Từ những vùng đất xinh tươi xanh mát cho tới những ly cà phê thơm ngon là một hành trình rất dài, vất vả đầy gian nan thử thách. Nhưng bằng trái tim và tất cả sự nhiệt huyết với cà phê đã cho những con người yêu cà phê cảm nhận được niềm hạnh phúc từ trong những giọt cà phê và cảm nhận được giá trị thực sự của nó. Hãy thưởng thức ly cà phê của bạn và thả hồn vào hành trình ấy để thêm trân trọng từng ly cà phê của bạn mỗi ngày.